Học bổng phần lan

Trường cấp học bổng (trị giá 2500 – 5000 eur) trừ vào học phí


10. University of Vaasa:

    Ở bậc Thạc sĩ, trường có các chương trình đào tạo về: International Business, Finance, Strategic Business Development, Industrial Management, Smart Energy, Industrial Systems Analytics.
    Học bổng: trường có học bổng hỗ trợ sinh viên trị giá 100% học phí hoặc 50% học phí trong năm đầu tiên, năm thứ 2 sẽ được học bổng 50% học phí.

11. University of Aalto:

    Bậc cử nhân bằng tiếng Anh, trường đào tạo: Science and Technology, Design, Economics, International Business.
    Ở bậc Thạc sĩ, trường có các chương trình bằng tiếng Anh về Art and Design, Economics and Business Administration, Technology, Architecture, Landscape Architecture.
    Trường có học bổng Aalto University Scholarship trị giá 100% hoặc 50% học phí kéo dài 3 năm đối với bậc Cử nhân và 2 năm với bậc Thạc sĩ.

12. University of Jyväskylä (JYU):

    Có 14 chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh về Humanities and Social Sciences, IT, Education and Psychology, Business and Economics, Sport and Health Sciences, Mathematics and Science.
    Kể từ 2020, mỗi chương trình Thạc sĩ của JYU có các suất học bổng sau:
        2 suất trị giá 100% học phí trong vòng 2 năm.
         4 suất học bổng trị giá 50% học phí trong vòng 2 năm.

13. University of Lapland:

    Cung cấp Thạc sĩ bằng tiếng Anh về: Tourism, Culture and International Management và Northern Tourism.
    Tất cả các sinh viên được nhận vào trường và nằm trong danh sách phải đóng học phí (bao gồm sinh viên Việt Nam đó), kể từ 2019, sẽ được nhận học bổng trị giá 4800 eur. Ngoài ra:
        1/4 số sinh viên được nhận vào trường sẽ được cấp học bổng 100% học phí trị giá 8000 eur.
        1/4 khác được nhận học bổng 80% trị giá 6400 eur.

Để tổng hợp bài này, mình (Minh của Opty Hunting) đã ngồi mò từng website của 13 trường ĐH, nên rất hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Mình sử dụng hình ảnh tự chụp ở Phần Lan vào tháng 1/2020.

Lai Lâm Minh Khoa - Cựu học sinh Trường Quốc tế Á Châu

Gap year để sẵn sàng

Tốt nghiệp lớp 12 Trường Quốc tế Á Châu, Minh Khoa quyết định gap year một năm (cho phép bản thân nghỉ ngơi) thay vì đi du học ngay sau đó như hầu hết bạn bè của mình. Thời gian này, chàng trai 18 tuổi lên kế hoạch tham gia các kỳ thi chuẩn hóa (IELTS, SAT…) đồng thời chuẩn bị hồ sơ, kết quả học tập, sự hỗ trợ, giới thiệu của nhà trường để tìm kiếm học bổng tại các trường đại học danh tiếng.

Để chinh phục những học bổng học thuật giá trị từ các trường đại học Mỹ và Phần Lan, Minh Khoa đã có một hành trình dài chuẩn bị. Theo học 12 năm tại Trường Quốc tế Á Châu, Minh Khoa đã tích lũy nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh vững chắc.

Học bổng phần lan
Tất cả những kỹ năng này đều được chàng cựu học sinh trau dồi, tích lũy khi tham gia học tập và sinh hoạt ngoại khóa tại Asian School. Khoa chia sẻ: "Càng sớm chuẩn bị các kỹ năng sẽ càng nâng cao khả năng học tập cũng như tránh được những bất ngờ đến từ cách học khác ở bậc đại học.

Quan trọng là phải chuẩn bị thật sớm, và từ quá trình chuẩn bị ấy bản thân sẽ trưởng thành hơn - từ suy nghĩ đến hành động".

Kết quả ngoài sự mong đợi

Thời điểm ứng tuyển học bổng, kết quả thi SAT của Minh Khoa đạt 1.360 và IELTS 7.0. Nỗ lực cùng sự chuẩn bị kỹ càng đã đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Chàng trai 18 tuổi lúc bấy giờ đã cùng lúc giành được nhiều suất học bổng giá trị, có thể kể đến như: học bổng Foundation Scholarship trị giá 135.400 USD/4 năm học từ Luther College; học bổng 160.600 USD/4 năm học từ Earlham College (Mỹ), học bổng 50% học phí trị giá 6.000 EURO/năm (được duy trì qua từng năm) từ trường đại học số 1 Phần Lan - Aalto University...

Lai Lâm Minh Khoa đang theo đuổi ngành học yêu thích - Data Science tại Aalto University, Helsinki, Phần Lan với chương trình 3+2 years (cử nhân + thạc sĩ). Kế hoạch tương lai sau khi tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Machine Learning (máy học) và Trí tuệ nhân tạo (AI) là ứng dụng AI vào lĩnh vực phân tích kinh doanh (Business Analytic).

Chàng cựu học sinh AHS rất yêu thích câu nói "When there is a will, there is a way" (Có chí thì nên). Minh Khoa cũng đã chứng minh câu nói ấy hoàn toàn đúng đối với bản thân khi giờ đây em đã thực hiện được ước mơ đặt chân đến ngôi trường yêu thích bằng chính ý chí và nỗ lực của mình.

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. Với việc đào tạo song song chương trình giáo dục Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ), Trường cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức khoa học và trình độ tiếng Anh tương đương học sinh các nước phát triển.

Học sinh của trường gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng ở các kỳ thi học sinh giỏi, thể thao cấp Quận, Thành phố và các cuộc thi năng khiếu, tiếng Anh quốc gia và quốc tế. Hàng nghìn học sinh của trường chuyển tiếp du học thành công ở bậc đại học, các cấp lớp phổ thông tại nhiều nước trên thế giới.

Phần Lan từ lâu đã trở thành điểm đến học thuật quen thuộc của sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Mặc dù kể từ học kỳ mùa thu năm 2017, quốc gia này không còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí và những trường Đại Học tại đây bắt đầu đưa ra các mức học phí khác nhau theo từng ngành học.

Mặc dù vậy, đây cũng không phải là một trở ngại quá lớn đối với những sinh viên có ước mơ du học tại Phần Lan bởi vì các trường hiện nay đều cung cấp rất nhiều suất học bổng giá trị cao để khuyến khích sinh viên đến học tập, đặc biệt là học bổng du học ngành quản trị kinh doanh.

Hiện xếp hạng 6 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas 21), sinh viên tốt nghiệp các trường đại học Phần Lan được đánh giá cao về tri thức, kỹ năng trong lĩnh vực theo học và có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường lao động quốc tế.

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng ALT điểm qua một số học bổng du học ngành quản trị kinh doanh tại xứ sở ngàn hồ nhé.

Các ngành Kinh tế được hầu hết sinh viên Việt Nam lựa chọn khi du học Phần Lan vì chúng đem lại cho sinh viên các lựa chọn nghề nghiệp đa dạng và linh hoạt sau này, hơn nữa du học sinh ngành kinh tế học tại Phần Lan đều được tiếp cận các kỹ năng học lý thuyết kết hợp với thực hành một cách hiệu quả thông qua sự giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành.

Vậy nên học bổng du học ngành quản trị kinh doanh luôn là mối quan tâm hàng đầu của sinh viên có ý định du học tại xứ sở ngàn hồ.

Để săn được học bổng du học ngành quản trị kinh doanh tại Phần Lan, ngoài việc nộp các hồ sơ cần thiết, bạn còn cần đáp ứng được những yêu cầu đầu vào của trường như điểm SAT, IELTS, thi đầu vào, viết thư,…

Vì vậy, nếu bạn còn đang gặp khó khăn ở bất kỳ tiêu chí nào, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Trung tâm xúc tiến học bổng du học ALT, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Học bổng gồm 50%, 80% và 100% học phí. Ngoài ra, những sinh viên tài năng còn có thể xin học bổng sinh hoạt khoảng 7000 USD/ năm. Sinh viên còn được khám chữa bệnh miễn phí, giảm 50% phí sinh hoạt, giải trí, đi lại, ăn uống…

Chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ thuộc 8 ngành học gồm: khoa học xã hội, khoa học dữ liệu, khoa học tự nhiên, quản trị kinh doanh, y học, luật, giáo dục, ngôn ngữ, với 60 chuyên ngành khác nhau.

– Điều kiện cơ bản là sinh viên phải có điểm học tập xuất sắc, trình độ tiếng Anh tốt, và một số điều kiện khác tùy vào chuyên ngành lựa chọn.

Học bổng phần lan


 Ông Pekka T. Saavalainen, CEO của 3 trường ĐH Tamper ĐH Turku, ĐH Eastern Finland  trong chuyến thăm Việt Nam vừa qua cho biết 3 trường ĐH này của Phần Lan sẽ dành học bổng không giới hạn về đào tạo thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam.

Theo đó, sẽ có các mức học bổng 100%, 80% và 50% dành cho sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế. Ngoài ra, 3 trường ĐH này cũng có suất học bổng dành cho sinh viên xuất sắc nhất. Đó là 100% học phí và 7000 euro/năm.

Lãnh đạo 3 trường ĐH Phần Lan cũng cho biết, với sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng khi du học tại Phần Lan đều được giảm giá 50% tất cả các dịch vụ công như giá tiền ăn, tiền tàu xe…

Tiền ký túc xá giá cả cũng ưu đãi và rẻ hơn so với giá cả nhà trong thị trường cho thuê nhà chung ở Phần Lan.

Được biết, 3 trường ĐH trên hiện đang đào tạo 60 chương trình thạc sĩ. Và đầy là những trường lọt top 2% các trường ĐH đứng đầu thế giới.

Ông Pekka T.Saavalainen cho hay, hiện ở Phần Lan có khoảng 1000 sinh viên Việt Nam theo học. Giáo dục Phần Lan hiện đang dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực như hành chính công, khoa học cơ bản, khoa học tự nhiên, ICT, Sức khỏe giáo dục và Tài nguyên môi trường. Một trong 3 trường của ông Pekka T. Saavalainen đã hợp tác với Học viện Hành chính quốc gia của Việt Nam đào tạo  chương trình thạc sĩ hành chính công từ năm 2011.

Cũng theo ông Pekka, thời gian tới, rất nhiều doanh nghiệp của Phần Lan muốn đầu tư tại Việt Nam. Chính vì vậy, họ rất cần những nhân lực đã được đào tạo tại Phần Lan.

Điều kiện để đăng ký xét tuyển vào 3 trường ĐH trên là bảng điểm học tập tại các trường ĐH của Việt Nam và chứng chỉ IELTS quốc tế. Các trường nhận hồ sơ vào tháng 12/2016, thông báo trúng tuyển vào tháng 1/2017 và sẽ chính thức nhập học vào tháng 8/2017.

Laurea chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học Phần Lan

    Có kế hoạch rõ ràng: Khi quyết định xin học bổng, bạn cần vạch ra một kế hoạch rõ ràng, cụ thể và tiến hành đi theo những lộ trình mình đã vạch ra. Với sự chuẩn bị chu đáo, bạn sẽ không bỏ lỡ những điều quan trọng trong quá trình xin học bổng.
    Lựa chọn trường học phù hợp: Bạn không nhất thiết phải chọn trường học danh tiếng, đứng top đầu mà quan trọng là trường học nào phù hợp với bạn, phù hợp với khả năng của bạn.
    Lựa chọn học bổng: Học bổng toàn phần, hay học bổng miễn 100% học phí,… là những loại học bổng được rất nhiều đối tượng chú ý và khả năng cạnh tranh rất cao. Vậy nên bạn có thể chọn những loại học bổng của ngành học,… sẽ rất phù hợp và khả năng giành được học bổng đối với bạn cũng cao hơn.
    Thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa: Trau dồi điểm số trong thời gian đi học và tham gia những hoạt động xã hội như: Văn nghệ, hoạt động tình nguyện, xã hội,… sẽ giúp bạn làm nổi bật hồ sơ xin học bổng của mình.

Những suất học bổng du học Phần Lan 2019

Học bổng đến từ trường Kinh tế Hanken

– Bậc học: Thạc sỹ;

– Chuyên ngành: Kinh doanh và quản lý, phân tích tài chính và phát triển kinh doanh, kinh tế học, quản lý chung, luật sở hữu trí tuệ.

– Giá trị học bổng: Từ 50% – 100% học phí;

100% học phí + 8000 Euro tiền sinh hoạt phí.
Chương trình học bổng đến từ đại học Đông Phần Lan

– Bậc học: Thạc sỹ;

– Chuyên ngành: Y sinh, lâm nghiệp, công nghệ và sức khỏe môi trường, tài nguyên và biến đổi khí hậu, công nghệ thông tin, quản lý đổi mới, kinh doanh quốc tế, quản lý bán hàng, y tế công cộng, khoa học vật liệu gỗ,…

– Giá trị học bổng: Từ 80% – 100% học phí.

Những gương mặt tiêu biểu đã nhận được học bổng Phần Lan

Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục chất lượng, vậy nên rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn xin học bổng của quốc gia này. Và Dương Thu Trang sinh năm 1996 là một trong những bạn trẻ đã xuất sắc giành được học bổng từ đất nước xinh đẹp này.

Bắt đầu bằng vốn tiếng Anh ít ỏi, nhưng nhờ lòng ham học hỏi, sự nỗ lực, kiên trì đã giúp cho cô gái xinh đẹp đến gần hơn với đất nước Phần Lan. Thành quả đã đạt được sau bao nhiêu cố gắng đó chính là học bổng toàn phần đến từ trường đại học Centria University of Applied sciences, một ngôi trường nằm ở phía Tây Phần Lan.

Học bổng du học Phần Lan đang chờ đón những bạn trẻ có giấc mơ đến với Phần Lan. Hãy nhanh chân lên để giành cho mình một suất học bổng nào.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến học bổng du học Phần Lan xin vui lòng cập nhật thông tin bên dưới để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Thời gian qua mình bận quá nên không update blog được. Đến hôm nay cũng gần ngày các bạn lên đường qua Phần du học rồi nên nghĩ post liền bài này thôi.

Vì mỗi chương trình master mỗi khác và có thể sẽ đòi hỏi phương pháp học khác nhau nên mình chỉ tóm tắt lại kinh nghiệm chung cho việc học thạc sỹ ở Phần Lan. Nói hoa mỹ hơn nó giống như chiến lược học thạc sỹ ở Phần Lan (hopefully :D).

Hi vọng kinh nghiệm này sẽ phần nào giúp các bạn trong việc plan hai năm học của mình.

Nên học Master trong bao lâu?

Một chương trình thạc sỹ tiêu chuẩn Châu Âu gồm có 120 credits, thời gian ước tính học trong vòng 2 năm, nhưng thực tế ở Phần các bạn có thể học tới 4 năm.

Chương trình của mình hầu hết các anh chị cứ học xong coursework là chạy về nước làm thesis. Một số người thì muốn ở lại tìm việc nên cứ để thesis treo đó không làm xong để nộp.

Mỗi năm Police sẽ yêu cầu có 40 credits để gia hạn visa, bạn chỉ cần đáp ứng đủ số credits đó, có tài chính (6720 euros) hoặc có 1 công việc part-time đủ chi trả cuộc sống là họ renew visa.

Tất nhiên họ cũng sẽ hỏi vài câu kiểu như sao mày học lâu thế, nhưng cuối cùng họ vẫn cấp cho :).

Một điểm hay của đại học ở Phần Lan đó là bạn không bị hạn chế số lượng môn học trong 1 kỳ học hay 1 năm học. Bạn thích học môn nào thì đăng ký (nếu môn đó được offer), thừa thì sau này chọn ra những môn điểm cao, hoặc những môn bạn thích để cho vào bảng điểm chính thức.

Như vậy tuỳ vào mục đích của bạn (du học xong về VN ngay hay tìm việc làm định cư), bạn có thể lên kế hoạch học bao nhiêu credits một kỳ cho phù hợp. Note: có những bạn do ngành học bachelor ở VN chưa đủ credits chuyên ngành, họ bắt học thêm 1 số lượng credits supplementary courses nhất định.

Những courses này cũng sẽ làm mất thêm thời gian từ 1 kỳ đến 1 năm, nên bạn có thể tính thêm vào đó. Tuy nhiên nếu bạn thích học trong vòng 2 năm thôi, bạn có thể đăng ký thật nhiều môn. Chị bạn Colombia của mình phải học thêm hơn 30 credits, mà đến đầu năm thứ 2 chị đã học xong tất cả, ngoại trừ thesis.

Đăng ký nhiều môn học ở kỳ Autumn và năm thứ nhất

Một năm học ở Phần Lan chia làm 2 học kỳ: Autumn và Spring, mỗi học kỳ lại được chia làm 2 periods (7 tuần học).

Việc đăng ký môn học thường sẽ theo Period I, II, III, IV. Môn học nhiều credits và đòi hỏi cả lý thuyết với thực hành có thể kéo dài cả 1 học kỳ. Những môn học Methodology có thể kéo dài cả năm.

Khi bạn đi Orientation, những thầy cô phụ trách chương trình sẽ hướng dẫn cho bạn đăng ký học 1 vài môn compulsory (bắt buộc) làm nền tảng cho chương trình. Những môn này thường khá nặng và nằm ngay ở Period I nên các bạn chỉ có thể đăng ký thêm 1 course English & Finnish (bắt buộc cho international students). 10 credits ngoại ngữ bắt buộc (4 credits Finnish và 1 thứ ngôn ngữ khác tuỳ chọn).

Vạn sự khởi đầu nan, cứ take courses từ từ thôi bạn sẽ thấy dễ thở hơn. Từ Period II trở đi, sau khi quen với việc học ở trường rồi, bạn có thể thoải mái vung tay đăng ký môn học nếu muốn. Trường hợp đăng ký xong mà không học nữa thì bạn cứ việc bỏ hoặc viết thư cho giáo sư xin thôi.

Việc này làm hoàn toàn thoải mái và không bị căng thẳng như đăng ký và huỷ môn học ở VN. Kỳ học Autumn (Period I & II), thường có nhiều môn học hơn và hình như hay hơn kỳ Spring. Mình nghe đâu đó nói rằng đến mùa đông, các giáo sư thường lui về ở ẩn nghiên cứu hoặc đi công tác nên họ cố gắng offer khoá học vào mùa thu.

Mùa đông ai cũng ngủ đông hết, mình cũng ngủ đông. Chủ yếu credits của mình toàn được học trong mùa thu.


Đồng thời cũng chú ý đến lịch Exams để cân đối thời khoá biểu.

Thường bên này cứ xong 1 period là lại nộp assignment và thi hết môn. Kỳ mùa thu thường khá căng thẳng vì là kỳ đầu tiên và cũng là kỳ bạn phải học nhiều nhất.

Việc học 90 credits coursework là hoàn toàn có thể trong năm đầu tiên nếu như bạn muốn để dành toàn bộ năm thứ 2 cho việc làm thesis và tìm việc thực tập hoặc đi học trao đổi. Nếu không muốn, năm đầu bạn có thể học từ từ và chỉ lấy 40 credits thôi để enjoy cuộc sống, con người, party của new students, tìm việc làm (chủ yếu là cleaning và factory)…

Đi học Summer School & Exchange

Mình nhấn mạnh đây là cơ hội cực tốt để các bạn có thể ngao du tìm hiểu về giáo dục và văn hoá các nước khác bên cạnh Phần Lan. Các trường đại học PL thường có mạng lưới partner universities ở nhiều nước trên thế giới và sẽ cho học bổng (tầm 2000-2500 euros) để các bạn đi học Exchange.

Summer School thường kéo dài 1 tháng và bạn có thể xin học bổng để học language courses như Đức, Tây Ban Nha ở nước ngoài. Tất cả những chương trình này bạn nên vào website trường tự động tìm hiểu và viết thư cho người phụ trách ở international office để hỏi.

 Hạn đăng ký thường ngay ở kỳ mùa thu hoặc đầu kỳ mùa xuân. Mình nhấn mạnh là những thông tin này được đăng rõ ràng trên website của các trường. Các bạn nên tìm hiểu ngay từ bây giờ để plan khoá học Master cho phù hợp.

Thesis writing

Hỏi sinh viên học ở Phần Lan chắc chẳng ai trả lời thích phần này. Viết thesis ở đây được coi như 1 nghiên cứu riêng của bạn và đừng mong như ở VN chỉ cần copy paste là xong. Giáo sư sẽ track plagiarism rất cẩn thận và đọc rất kỹ luận văn của bạn.

Nhưng trước khi để giáo sư đọc, bạn phải trải qua các thesis seminars, tìm topic, và viết research plan. Các công việc này sẽ kéo dài khoảng 1 kỳ. Sau khi có research plan khoảng 20 trang, bạn có thể bắt tay vào làm thesis thực sự và chẳng biết bao giờ kết thúc.

Cộng thêm stress về tìm việc và tương lai, giai đoạn khó khăn nhất sẽ nằm ở đây. Nếu quyết tâm thì nó sẽ qua nhanh, còn chần chừ thì nỗi đau đã dài lại càng dài hơn. Chỉ cần đến trường và hỏi thăm sinh viên khoá trước, bạn sẽ nghe được cả tấn kinh nghiệm đau khổ của việc viết luận văn ở đây.

Học và chơi

Đi du học việc học là quan trọng, nhưng việc chơi cũng quan trọng không kém. Không phải vào club, đi party mới là chơi, mà chơi đơn giản là việc làm quen những người bạn mới và tạo nếp sống mới không chỉ có chữ ở trong đầu. Phần Lan buồn thì buồn thật, nhưng nếu bạn muốn chơi thì cũng không thiếu cơ hội đâu.

Có thể tham gia các hoạt động của student union, câu lạc bộ start-up, reading club, jogging club, restaurant day (ngày các bạn có thể mở 1 cửa hàng ở đâu cũng được trên đất Phần Lan – 4 lần một năm), đi tàu qua Sweden, Estonia, Russia…Tóm lại, đừng giới hạn mình trong các thói quen cũ và trong một nhóm hoạt động nhất định.

Đại học Helsinki là trường đại học công lập được xếp hạng 104 trong Bảng xếp hạng Thế giới Toàn cầu của QS năm 2021.

Sứ mệnh của trường Đại học Helsinki là đào tạo nhân tài dựa trên nghiên cứu vì lợi ích của toàn thế giới. Tại Đại học Helsinki, họ tin rằng sức mạnh của tri thức có thể thay đổi thái độ, con người và xã hội đối với thế giới.

Nó nhằm mục đích sản xuất và chia sẻ kiến thức có tác động cao góp phần giải quyết những thách thức toàn cầu ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Sinh viên có cơ hội làm việc cùng với các nhà nghiên cứu trong khuôn viên trường, đồng thời dễ dàng tiếp cận các giáo sư và giáo viên để thảo luận và tham vấn.

Ngành học:

Tất cả ngành học bậc Thạc Sĩ tại trường.

Điều kiện:

Công dân của các quốc gia không thuộc EU / EEA đủ điều kiện đăng ký.

Các ứng viên phải được chấp nhận vào chương trình thạc sĩ tại Đại học Helsinki.

Điểm chuẩn hóa:

Yêu cầu về ngôn ngữ:

IELTS Academic – Tổng điểm 6.5, với điểm tối thiểu 6.0 trong phần viết.

TOEFL IBT – 92, điểm tối thiểu 22 trong phần viết.

TOEFL rPDT – điểm tối thiểu 20 trong phần đọc, điểm tối thiểu 20 trong phần nghe, điểm tối thiểu 22 trong phần viết.

PTE Academic – Tổng điểm 62, với điểm tối thiểu là 54 trong mỗi phần kỹ năng giao tiếp

C1 Nâng cao (trước đây là CAE): Vượt qua các cấp độ A, B hoặc C

Trình độ C2 (trước đây là CPE): Đạt chứng chỉ A, B, C hoặc trình độ C1

Các vòng thi để Apply học bổng:

Cách đăng ký: Ứng viên phải đăng ký chương trình Thạc sĩ mong muốn thông qua cổng ứng dụng trực tuyến của trường đại học.

Sinh viên phải xuất trình các giấy tờ sau cho trường đại học:

Chứng chỉ bằng cử nhân.

Bảng điểm của hồ sơ.

Học bạ trung học phổ thông.

Bản dịch các tài liệu giáo dục.

Các bằng cấp cao hơn, các nghiên cứu chuyển tiếp, các chương trình truy cập trực tiếp, v.v.

Giá trị của học bổng:

Các ứng viên được chọn sẽ được nhận 18.000 Euro từ Đại học Helsinki đối với học phí của chương trình Thạc sĩ được áp dụng cho tối đa 2 năm học.

Đại học Helsinki là trường đại học công lập được xếp hạng 104 trong Bảng xếp hạng Thế giới Toàn cầu của QS năm 2021. Sứ mệnh của Đại học Helsinki là sản xuất kiến ​​thức dựa trên nghiên cứu vì lợi ích của toàn thế giới. Tại Đại học Helsinki, trường tin rằng sức mạnh của tri thức có thể thay đổi thái độ, con người và xã hội đối với thế giới.

Nó nhằm mục đích sản xuất và chia sẻ kiến ​​thức có tác động cao đồng thời góp phần giải quyết những thách thức toàn cầu ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Sinh viên có cơ hội làm việc cùng với các nhà nghiên cứu trong khuôn viên trường, đồng thời dễ dàng tiếp cận các giáo sư và giáo viên để thảo luận và tham vấn.

Điều kiện:

    Quốc gia: Công dân của các quốc gia không thuộc EU / EEA
    Khóa học hoặc môn học: Ứng viên phải đăng ký bất kỳ chương trình cấp bằng thạc sĩ nào được giảng dạy tại Đại học Helsinki.
    Tiêu chí: Để đủ điều kiện, người nộp đơn phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau
    Người nộp đơn phải thuộc các khu vực đủ điều kiện.
    Các ứng viên phải được chấp nhận vào chương trình thạc sĩ tại Đại học Helsinki.

Cách đăng ký:

    Ứng viên phải đăng ký chương trình Thạc sĩ mong muốn thông qua cổng ứng dụng trực tuyến của trường đại học.
    Sinh viên được yêu cầu xuất trình các giấy tờ sau cho trường đại học:
    Giấy chứng nhận
    Bằng cử nhân
    Bảng điểm
    Học bạ trung học
    Bản dịch các tài liệu giáo dục
    Bằng cấp cao nhất, học chuyển tiếp, chương trình truy cập trực tiếp, v.v.
    Các ứng viên phải có bằng cử nhân liên quan với điểm xuất sắc để được nhận vào Đại học Helsinki trong chương trình thạc sĩ.
    Các ứng viên phải đạt điểm tối thiểu trong các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh sau:
    IELTS Học thuật – Tổng điểm 6.5, với điểm tối thiểu 6.0 trong phần viết
    TOEFL IBT – 92, điểm tối thiểu 22 trong phần viết.
    TOEFL rPDT – điểm tối thiểu 20 trong phần đọc, điểm tối thiểu 20 trong phần nghe, điểm tối thiểu 22 trong phần viết.
    PTE Academic – Tổng điểm 62, với số điểm tối thiểu là 54 trong mỗi phần kỹ năng giao tiếp
    C1 Nâng cao (trước đây là CAE): Đạt cấp độ A, B hoặc C
    C2 Thông thạo (trước đây là CPE): Đạt cấp độ A, B, C hoặc cấp độ Chứng chỉ C1

Thông tin học bổng thạc sỹ Phần Lan

Buổi hội thảo thông tin học bổng thạc sỹ của Phần Lan diễn ra ngày 23/9/2016 tại Hội trường tầng 2 nhà K1. Buổi hội thảo mang lại những thông tin và chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia tại các trường Đại học ở Phần Lan mang tới cho sinh viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
Gửi hàng từ canada về việt nam Khi gửi hàng từ Canada về Việt Nam hay bất kỳ dịch, Bạn có thể cảm nhận được điều ấy qua những bức ảnh với rừng phong đỏ thắm, những đồi hoa mặt trời vàng rực. Bạn có thể trảu mình ra
© 2007 - 2022 http://vaytienmat.xaynhadepnhat.com
- Phone: +84-908-744-256